Categories
แนะนำบริการ

[New Feature] New Explore

เที่ยวทิพย์ กับ ทริปไนซ์เดย์

หน้าฝนเป็นอีกช่วงนึงที่น่าเที่ยวสำหรับประเทศไทย ความเขียวชอุ่มของป่า อากาศชื้นๆ และกลิ่นไอดินถือเป็นสเน่ห์ที่น่าหลงใหลเย้ายวนใจนักท่องเที่ยวผู้รักการผจญภัยมากๆ แต่ก็อย่างที่ทราบกันว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่โควิด-19 กลับมาระบาดหนักอีกครั้ง การไปเที่ยวพักผ่อนจึงต้องหยุดไว้ก่อนและหันกลับมาเซฟตัวเองให้พ้นจากโรคภัยต่างๆ

ทริปไนซ์เดย์ เราเองก็เป็นหนึ่งในผู้ประกอบกิจการท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดครั้งนี้ ถ้าการออกไปเที่ยวจริงๆยังไม่เหมาะ เราเลยขอเชิญชวนทุกคนมา “เที่ยวทิพย์ กับ ทริปไนซ์เดย์” ที่ฟีเจอร์ใหม่ของแอปเรา

หาไอเดียเที่ยว

หน้า หาไอเดียเที่ยว เป็นหน้าที่จะรวมเอาสิ่งที่น่าสนใจหลายอย่างเช่น ที่เที่ยวที่ทีมงานแนะนำ สถานที่ใกล้ฉัน ที่เที่ยวตามจังหวัด รูปภาพรีวิวที่เที่ยว รวมไปถึงเลือกติดตามเพื่อนสมาชิกคนอื่นที่เข้ามาร่วมแชร์ประสบการณ์ได้อย่างง่ายๆ

ในอนาคตเราจะเปลี่ยนข้อมูลในหน้านี้ให้เป็นหน้าที่ตอบโจทย์การใช้งานกับนักท่องเที่ยวแต่ละคนมากขึ้น(หรือการทำ personalize data) โดยจะนำความเคลื่อนไหวของเพื่อนสมาชิกที่คุณไปกดติดตามไว้ รวมถึงคัดสถานที่น่าสนใจที่เราคิดว่าคุณน่าจะชอบมาแสดงให้โดยอัตโนมัติ

และแน่นอนว่าทุกฟังก์ชันของ Tripniceday ทุกคนสามารถใช้งานได้ฟรีเหมือนเดิม ซึ่งใครที่อยากมามีส่วนร่วมกับเรา อยากจะเข้ามาแชร์รูปแชร์ประสบการณ์ ก็สมัครเป็นสมาชิกมาร่วมสนุกกันได้เลยวันนี้ในแอปฯของเรา

ดาวน์โหลดแอป Tripniceday คลิกที่นี่

ขอกระซิบบอกไว้ก่อนว่าทุกกิจกรรมที่ทำในแอปฯ​ ไม่ว่าจะเป็นการจัดทริป เพิ่มรูปไปเที่ยว เพิ่มสถานที่ หรือเขียนบล็อก ทุกอย่างจะได้รับแต้มสะสมเก็บไว้ในบัญชีสมาชิกของเรา เอาไว้ใช้แลกของรางวัลอย่างตั๋วเครื่องบิน Voucher ห้องพัก หรือบัตรเติมน้ำมันได้ในอนาคตด้วยนะจ๊ะ จะมีอะไรบ้างก็กดติดตามได้ทางแฟนเพจของ Tripniceday ได้เลย! 😋

By Ironman @ Tripniceday

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบขับรถเที่ยว ชอบหาที่เที่ยวใหม่ๆระหว่างทาง มาลองจัดทริปดูเองเลยที่ www.tripniceday.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *