Categories
แนะนำบริการ

[New Feature] Social Media

ช่วงเวลาสงกรานต์เป็นอีกช่วงที่คนไทยมักจะเดินทางท่องเที่ยวกันเป็นประจำทุกปีไม่ต่างอะไรกับช่วงขึ้นปีใหม่ แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่กลับมาระบาดซ้ำทำให้หลายคนมีความกังวลที่จะเดินทาง จึงชะลอการไปเที่ยวออกไปก่อนเพื่อรอดูท่าทีอะไรหลายๆอย่าง

แต่ท้ายที่สุดแล้วคนเราก็อยากไปพัก อยากออกไปเที่ยว และความต้องการเหล่านี้ไม่เคยหายไปไหน เพราะแบบนี้ทริปไนซ์เดย์เราจึงเริ่มสร้างชุมชนออนไลน์ให้นักท่องเที่ยวสามารถอัพโหลดรูป สร้างโปรไฟล์ และติดตามเพื่อนคนอื่นได้ง่ายๆ ผ่านแอป Tripniceday ของเรา

ในเวอร์ชันใหม่ (0.6.0) นี้เอง ที่เราเริ่มทดลองให้ผู้ใช้งานแต่ละคนสามารถตั้ง Username และเขียนประวัติย่อๆ (Biography) พร้อมทั้งแชร์เนื้อหาต่างๆไม่ว่าจะเป็นทริปที่จัด รูปไปเที่ยว สถานที่ที่เคยแนะนำ รวมไปถึงบล็อกให้คนอื่นสามารถเข้ามาดูหน้าโปรไฟล์ของเราเองได้ โดยอีกไม่นานเราจะเริ่มเปลี่ยนหน้าตาของหน้า “หาไอเดียเที่ยว” ให้แสดงเนื้อหาจากเพื่อนที่เราไปติดตามไว้หรือจากนักท่องเที่ยวคนอื่นๆได้อีกด้วย

พร้อมกันนี้ยังมีเปลี่ยนไอคอนหลายอย่างให้ดูเป็นกันเองมากขึ้น ดูเข้าใจง่ายเข้าธีมแอปท่องเที่ยว รวมไปถึงจัดหมวดหมู่ของสถานที่ใหม่ เปลี่ยนไอคอนหมุดบนแผนที่ให้ดูสบายตามากขึ้นเวลาต้องแสดงผลรวมกันเยอะๆ

หวังว่าการเปลี่ยนแปลงพวกนี้จะค่อยๆเป็นประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานในการวางแผนการเดินทางท่องเที่ยว ถ้าชอบแอปของเรา เห็นว่าสิ่งที่เราทำมีประโยชน์ก็ช่วยแชร์ให้เพื่อนพี่น้องมาใช้กันด้วยนะจ๊ะ – โหลดฟรี สมัครฟรี ใช้ฟรี ที่แอป Tripniceday หรือเว็บไซต์ www.tripniceday.com

สวัสดีปีใหม่ไทย
ไปไหนก็ใส่แมสก์ ล้างมือ เว้นระยะห่างนะครับ 😘

By Ironman @ Tripniceday

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบขับรถเที่ยว ชอบหาที่เที่ยวใหม่ๆระหว่างทาง มาลองจัดทริปดูเองเลยที่ www.tripniceday.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *