Categories
แนะนำบริการ

ลงโฆษณา กับ Tripniceday – คนไปเที่ยวเห็นกว่า 3หมื่นคนต่อเดือน!

ทริปไนซ์เดย์ เปิดขายพื้นที่โฆษณาบนผลการค้นหาที่เที่ยวระหว่างทาง ให้ผู้ประกอบการร้านค้าสามารถลงสินค้า หรือบริการที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวจับจองได้แล้ววันนี้ พิเศษราคาช่วงโปรโมชัน 799 บาท

มีคนกำลังจะไปเที่ยวเห็นโฆษณากว่า 3 หมื่นคนต่อเดือนและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โฆษณาเป็นแบบหมุนสับเปลี่ยน(rotation) รับจำกัดเพียงเดือนละ 15 ผู้ลงเท่านั้น และมีระบบหลังบ้านเพื่อเข้าดูประสิทธิภาพของโฆษณาได้ด้วยตัวเอง เห็นทั้งยอด impression และยอด click ของโฆษณาเลย

โฆษณามี 2 แบบ

  1. แบบ Marker : เหมาะกับผู้ประกอบการที่มีหน้าร้าน และต้องการให้ลูกค้าไปยังสถานที่ของตัวเองเช่น โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ ฯลฯ การแสดงผลจะอยู่ด้านบนสุดของการค้นหาเสมอ และจะแสดงหมุดตำแหน่งเป็นรูปดาว ซึ่งแตกต่างจากจุดที่เที่ยวอื่นอย่างเห็นได้ชัดบนแผนที่ของเรา
  2. แบบ Banner : เหมาะกับผู้ที่ขายสินค้า หรือบริการ โฆษณาจะแทรกอยู่กับผลรายการค้นหาที่เที่ยวระหว่างทาง เห็นเด่นป้ายใหญ่ชัดเจน ผู้ใช้งานกดป้ายและลิงก์ไปยังเว็บไซต์ภายนอกของผู้ลงได้

ตารางเปรียบเทียบโฆษณา 2 แบบ

ตารางเปรียบเทียบโฆษณา

แบบ Marker จะแสดงโฆษณาก็ต่อเมื่อ จังหวัดที่สถานที่ตั้งอยู่ เป็นจังหวัดปลายทางที่นักท่องเที่ยวเลือกจัดทริปเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น หากสถานที่ของคุณอยู่ในจังหวัด จันทบุรี และนักท่องเที่ยวเลือกจัดทริปไปจันทบุรี ระบบจะนำโฆษณาขึ้นมาแสดงบนแผนที่

แต่ถ้านักท่องเที่ยวเลือกจัดทริปไปกระบี่ โฆษณาของคุณก็จะไม่ถูกนำขึ้นมาแสดง แบบนี้เป็นต้น

ข้อดีของโฆษณาแบบ Marker

สำหรับสถานที่ที่อยู่ไกลจากเส้นทางหลัก หรือไม่ได้อยู่ในเส้นทางที่ผู้ใช้งานจะวางแผนไปเที่ยว หากไม่ได้ลงโฆษณาแบบ Marker สถานที่ของคุณก็จะไม่ถูกนำไปแสดงให้กับนักท่องเที่ยวเห็น ถึงแม้จะอยู่ในจังหวัดปลายทางเดียวกันก็ตาม เพราะระบบจะดึงสถานที่ที่อยู่ไม่ไกลเกิน 3 กม. จากเส้นทางที่นักท่องเที่ยวใช้ มาแสดงเท่านั้น

แต่ถ้าลงโฆษณาแบบ Marker ไม่ว่าสถานที่ของคุณอยู่ไกลแค่ไหนจากเส้นทางของนักท่องเที่ยว ขอแค่อยู่ในจังหวัดปลายทางเดียวกัน ระบบก็จะดึงสถานที่ของคุณมาแสดงให้เสมอ

ข้อควรทราบของโฆษณาแบบ Banner

การลงโฆษณาแบบ Banner จะเป็นป้ายโฆษณาแบบสลับ(หรือแบบ rotation) ป้ายโฆษณาตำแหน่งเดียวกัน แต่หมุนเปลี่ยนป้ายของผู้ลงโฆษณาไปเรื่อยๆ ทำให้นักท่องเที่ยวได้รับข้อมูลสินค้า หรือบริการที่ไม่เหมือนเดิม กระตุ้นความสนใจในการค้นหาหรือวางแผนการเดินทางบ่อยขึ้น

โฆษณาแบบ Banner สามารถใส่ลิงก์เชื่อมโยงไปเว็บไซต์ภายนอกได้ โดยเมื่อผู้ใช้งานกดที่ป้ายโฆษณาแล้ว ระบบจะเปิดเว็บไซต์ภายนอกที่ผูกไว้กับป้ายโฆษณาให้อัตโนมัติ ต่างกับโฆษณาแบบ Marker ที่กดแล้วจะเปิดหน้าข้อมูลสถานที่ ที่อยู่ในแอป Tripniceday

ยอดสถิติผู้ใช้งานของ Tripniceday และสถิติช่วงปีที่ผ่านมา

tnd-spotlight-2
แอป Tripniceday เคยขึ้นไปติดชาร์ตแอปยอดนิยม ท็อป 50 (Android) และท็อป 15(iOS)
Recep-2021
ปีที่ผ่านมา เราได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยว

การลงโฆษณา

  • ลงโฆษณาขั้นต่ำ 2 เดือน
  • ชำระเงินภายในวันที่ 25 ก่อนเดือนที่ต้องการจะเปิดใช้โฆษณา
  • โฆษณาสามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเองตลอดเวลา
  • ติดต่อสอบถามโฆษณา, สนใจสั่งซื้อที่อีเมล [email protected] หรือโทร. 080 000 3113 (จิรายุ) ได้เลยครับ

By Ironman

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบขับรถเที่ยว ชอบหาที่เที่ยวใหม่ๆระหว่างทาง มาลองจัดทริปดูเองเลยที่ www.tripniceday.com

One reply on “ลงโฆษณา กับ Tripniceday – คนไปเที่ยวเห็นกว่า 3หมื่นคนต่อเดือน!”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *