Categories
ชวนคุย

Ratings & Reviews

ตลอดระยะเวลาที่เราให้บริการมา 2 ปี และเปิดให้บริการจัดทริปเที่ยวผ่านแอปพลิเคชัน TripNiceDay ร่วมปีครึ่ง ความคิดเห็นของผู้ใช้บริการถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเราเสมอ เราทราบดีว่าสิ่งที่เราทำนั้นยังไม่ดีพอ ยังไม่ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวก และย่นเวลาในการหาข้อมูลที่เที่ยวได้อย่างที่ควร แต่เราก็พยายามพัฒนาและเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ของเราอยู่เสมอ ให้เป็นไปตามความคาดหวังขององค์กรที่อยากให้ “ทริปไนซ์เดย์ เป็นแอปฯแรกที่นึกถึงเวลาไปเที่ยว”

ผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้น ความคาดหวังที่มากขึ้น

เราเข้าใจดีว่าการทำให้แพลตฟอร์มสามารถตอบโจทย์การท่องเที่ยวของทุกคนนั้นเป็นไปได้ยาก ความชอบของคนเราในการเดินทางแต่ละครั้งนั้นอาจแตกต่างกัน นอกจากนั้นยังมีปัจจัยเรื่องของ สภาพอากาศ, พื้นที่ที่ไปเที่ยว และข่าวสารที่แนะนำข้อมูลสถานที่ใหม่ๆ ตลอดเวลา การให้บริการที่ดีที่สุดและสมบูรณ์แบบอาจเป็นไปไม่ได้เลย

แต่ถ้ามันมีโอกาสน้อยมากที่จะเกิดขึ้น หรือเกิดขึ้นไม่ได้เลย
เราก็ยินดีที่จะพยายามดูสักตั้ง

ยอดดาวน์โหลดแอปฯ บน PlayStore ช่วงวันที่ 1 ธค. 64 – 5 พค. 65
เห็นจุดไข่ปลานั่นไหม นั่นคือจำนวนแอปเวอร์ชันใหม่ที่เราอัพเดทนั่นเองครับ

ทริปไนซ์เดย์ต้องขอขอบคุณสมาชิกกว่า 4 หมื่นคนที่สมัครเข้ามาใช้บริการ และอีกหลายคนที่มีส่วนร่วมกับกิจกรรมของเราทั้งจัดทริป แชร์ภาพไปเที่ยว รวมถึงการใช้งานส่วนอื่นๆ ที่สำคัญคือกลุ่มคนที่ feedback การใช้งานกลับมาให้เรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ดี ผู้ก่อตั้งเราเป็นผู้อ่านเอง, ตอบเองทุกความเห็น และพยายามที่จะแก้ไขผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้นอยู่ตลอด เพื่อต้องการแสดงให้เห็นว่าเรากำลังพัฒนาและโตขึ้นตามพันธกิจของเรา

ยอดดาวน์โหลดแอปฯ บน App Store ช่วงวันที่ 1 มค. 65 – 5 พค. 65

ตอนนี้เรามีผู้ใช้งานทั้ง iOS และ Android เพิ่มขึ้นทุกเดือน และฐานผู้ใช้ก็ค่อยๆโตขึ้นแบบที่เราคาดหวังเอาไว้ ต้องขอขอบคุณคะแนนรีวิว 4 ดาว+ ทั้งบน App Store และ Play Store จากผู้ใช้งานทุกท่าน

และจากที่เราเก็บข้อมูลมาทั้งหมด ตอนนี้เรามี TripNiceDay Insignts เล็กๆ น้อยๆ มากฝาก เผื่อเป็นประโยชน์ครับ

ช่วงเดือนนี้มีคนจัดทริปไปเที่ยวสถานที่ในชลบุรีเยอะเลยทีเดียว และจากที่สังเกตตามรูปภาพด้านล่างนี้ จะเห็นว่าส่วนใหญ่แล้วเป็นจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ที่ขับรถไปเที่ยวเองได้กว่าครึ่งเลย

ข้อมูลจาก TripNiceDay – OASIS (ข้อมูลวันที่ 1-12 พ.ค. 2565)

ต้นเดือนหน้านี้เราจะมีฟังก์ชันการใช้งานใหม่ ให้ทุกท่านได้สนุกกับการออกไปเท่ียวเมืองไทย “แบบจริงๆ” รอติดตามกันนะครับ 😊

By Ironman

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบขับรถเที่ยว ชอบหาที่เที่ยวใหม่ๆระหว่างทาง มาลองจัดทริปดูเองเลยที่ www.tripniceday.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *