Categories
แนะนำบริการ

ฉลอง 10,000 สมาชิก และผู้ใช้งานต่อเดือนกว่า 35,000 คน 🎉

เป็นที่ทราบกันว่า โควิด-19 ส่งผลต่อการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ต้นปี 2020 จวบจนถึงตอนนี้ เราก็เหมือนตะกุกตะกักล้มลุกคลุกคลานมาพอสมควร ถึงแม้ทริปไนซ์เดย์เราจะไม่ได้มีอะไรขายเหมือนคนอื่นๆ แต่การดำเนินงานก็เป็นไปอย่างค่อนข้างลำบาก

หลายช่วงที่เราไม่สามารถโพสต์เชิญชวนคนให้ออกไปเที่ยวได้ ซึ่งมันขัดกับการดำเนินกิจกรรมหลักของแพลตฟอร์มเราที่เอาไว้ใช้จัดทริปเที่ยว

แต่ถ้าเราไม่ทำอะไรเลย ก็เหมือนยอมรับและรอลุ้นให้สถานการณ์มันดีขึ้นซึ่งก็ไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหน และเราเองก็ไม่อยากยอมแพ้ อยากสู้อยู่เหมือนกับเพื่อนพี่น้อง SME ในวงการธุรกิจท่องเที่ยว และรู้ว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านพ้นไป

สมมติว่าถ้าออกไปเที่ยวไม่ได้ มีกิจกรรมไหนบ้างที่จะช่วยให้คนเข้ามาใช้แพลตฟอร์มโดยที่เราก็สามารถโปรโมทได้โดยไม่ได้ขัดกับสถานการณ์ปัจจุบัน ก็เลยคิดสร้างอะไรใหม่ๆมาให้ผู้ใช้งานเล่นกัน และนั่นก็คือ การสร้างแผนที่ประเทศไทย หรือ ประเทศไทย ไปมาแล้ว (Explore Thailand) ดังที่เราเคยเขียนแนะนำไปในบทความก่อน

What Why How -> Result

แคมเปญตัวนี้เราใช้เวลาคิดไอเดีย, สร้างและเอาขึ้นรวมแล้วประมาณ 3 วัน เป็นการสร้างหน้าเว็บไซต์หน้าเดียวให้ผู้ใช้งานได้เข้ามาเล่นสร้างแผนที่จังหวัดที่เคยไปของตัวเอง เป็นแคมเปญง่ายๆ ที่เราอยากทำให้คนรู้สึกคิดถึงอยากออกไปเที่ยวอีกครั้งหลังจากไม่ได้ไปไหนมานานเป็นปี

“To me ideas are worth nothing unless executed” – Steve Jobs

แคมเปญนี้ได้ผลตอบรับดีมาก เรามีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นภายในเดือนเดียวกว่า 8,000 คน ผู้ใช้งานแพลตฟอร์มเพิ่มขึ้นมาอยู่ที่ 35,000 คนต่อเดือน และมียอดดาวน์โหลดแอปติดอันดับทั้งบน iOS และ Android ที่น่ายินดีคือสมาชิกของเราก็เข้ามาเล่นระบบเพิ่มรูปไปเที่ยวกันทุกวันไม่ต่ำกว่าวันละ 200 รูป

เราอยากขอขอบคุณผู้ใช้งานทุกท่านที่เข้ามามีส่วนร่วม เข้ามาแชร์เรื่องราวผ่านบล็อก เพิ่มรูปไปเที่ยว เพิ่มสถานที่รวมไปถึงร้านค้าร้านอาหาร โรงแรมของท่านเองบนระบบของเรา สิ่งที่ทุกท่านทำล้วนเป็นกำลังใจให้เราพัฒนาและให้บริการด้านการท่องเที่ยวต่อไป

เปิดตัวบริการใหม่ – TND Spotlight

TND Spotlight หรือการลงโฆษณาบนแผนที่ เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปจริง

ภายในเดือนกันยายนนี้เอง เราจะมีบริการใหม่ที่ชื่อว่า TND Spotlight หรือการลงโฆษณาสำหรับผู้เป็นเจ้าของสถานที่เช่นห้างร้านโรงแรมรีสอร์ท ที่ต้องการปักหมุดสถานที่ของท่านให้มีคนเห็นมากขึ้น

ซึ่งมาพร้อมระบบหลังบ้านสำหรับคู่ค้าที่ลงโฆษณากับเรา ท่านสามารถควบคุมการแสดงผลของโฆษณา, แก้ไขข้อมูลสถานที่ รวมถึงดูประสิทธิภาพโฆษณาได้อย่างง่ายด้วยตัวท่านเอง

ระบบหลังบ้านสำหรับคู่ค้า (Partner Portal)

ช่วงเปิดตัวนี้เรามีราคาพิเศษ หากท่านใดสนใจเกี่ยวกับ TND Spotlight สามารถติดต่อได้ที่ [email protected] (คุณจิรายุ) หรือส่งข้อความมาทาง Facebook Fanpage ของเราเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

By Ironman

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบขับรถเที่ยว ชอบหาที่เที่ยวใหม่ๆระหว่างทาง มาลองจัดทริปดูเองเลยที่ www.tripniceday.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *